Tổng kết khóa học TPM, ngày 10/12/2019

Nếu bảo trì được xem như là một khoa học và công nghệ chăm sóc sức khỏe máy móc thì bảo trì năng suất toàn diện (TPM) là một chương trình bảo trì liên quan đến một khái niệm mới về bảo trì nhà máy và thiết bị.

Mục tiêu của TPM rất toàn diện: giảm số lần ngừng máy và thời gian ngừng đến không, cải thiện tinh thần làm việc của nhân viên, giảm các chi phí sản xuất, tăng năng suất, nâng cao chất lượng, cải thiện an toàn và điều kiện làm việc, thỏa mãn khách hàng tốt hơn để nâng cao lợi nhuận.

Ngày 15/11/2019 vừa qua, Năng Suất Xanh đã khai giảng khóa học Bảo trì năng suất toàn diện – TPM và khóa học đã kết thúc vào ngày 10/12/2019.

Khóa học cung cấp các kiến thức cơ bản về TPM nhằm giúp các học viên tham gia thực hiện thành công một chương trình áp dụng TPM trong doanh nghiệp.

GIẢNG VIÊN: PGS. TS. PHẠM NGỌC TUẤN – Chủ nhiệm Bộ môn Chế tạo máy – Khoa Cơ khí – Trường Đại học Bách khoa TP. HCM; Phó Chủ tịch Hội Cơ khí TP. HCM.

Binh Minh-Bao copy Binh Minh-Thang copy Lamico-HDung copy Lamico-Muoi copy Lamico-Phan copy Lamico-QDung copy Lamico-Tho copy Lamico-Tin copy TPM-NSX copy Vinakraft-Thai copy Vinamilk-Tam copy

Năng Suất Xanh nhận đào tạo tại doanh nghiệp các khóa về bảo trì, năng suất – chất lượng và soft skills.

Liên hệ:

Ms. Mai Trang – Phòng Đào tạo

Công ty CP Năng Suất Xanh

91 Nguyễn Trọng Lội, P. 4, Q. Tân Bình, TP. HCM

ĐT: 0976.022.804 – (028) 39.484.494

Email: info@nangsuatxanh.vn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline:0976.022.804

Email: info@nangsuatxanh.vn

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

VIDEO

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+
Share on linkedin
LinkedIn
Share on skype
Skype