Năng suất và chất lượng

Customer-Retention-barriers

Không phải lợi nhuận, đây mới là thứ bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên tập trung theo đuổi

Không phải lợi nhuận, đây mới là thứ bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên tập trung theo đuổi

Các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và các chủ doanh nghiệp hàng đầu đều tập trung thời gian, trí lực và năng lượng của họ vào việc tìm kiếm khách hàng. Mục đích của kinh doanh là tìm kiếm và giữ chân khách hàng. Rất nhiều người nghĩ rằng mục tiêu của kinh doanh…….

478144494

Quản trị tồn kho trong xu hướng công nghệ mới

Những năm gần đây có nhiều giải pháp công nghệ được ứng dụng trong quản trị chuỗi cung ứng theo hướng giảm thiểu tồn kho, tiết kiệm chi phí để nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp (DN) cần các yếu tố đầu vào sẵn có nhằm đảm bảo sản xuất…….

chat-luong-nhan-luc---su-tran-tro-cua-doanh-nghiep-viet-1

Lợi ích của đào tạo và phát triển nguồn nhân lực

Mục tiêu chung của việc đào tạo và phát triển nhân lực là nhằm sử dụng tối đa nguồn nhân lực hiện có và nâng cao tính hiệu quả của doanh nghiệp, thông qua việc giúp người lao động hiểu rõ hơn về công việc, nắm vững hơn nghề nghiệp của mình và thực hiện…….

365c4_ktsg_gia_tang_nang_suat_200

Đổi tư duy để tăng năng suất

Theo báo cáo của Ngân hàng Thế giới, năng suất lao động là yếu tố chủ chốt cho sự tăng trưởng và phát triển kinh tế. Trong những năm qua, năng suất lao động của Việt Nam vẫn nằm ở dưới đáy so với các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Chính vì…….

322dd_11_200

Cuộc chơi không dành cho người ít tiền

(TBVTSG) – Ngành thương mại điện tử Việt Nam vừa trải qua một năm với nhiều tín hiệu lạc quan và bi quan xen lẫn. Theo sự nhận định của giới chuyên gia trong ngành, hoạt động kinh doanh trực tuyến là một “cuộc chơi” mang tính lâu dài, đòi hỏi sự đầu tư rất…….

Top