Năng suất và chất lượng

chat-luong-nhan-luc---su-tran-tro-cua-doanh-nghiep-viet-1

Lợi ích của đào tạo và phát triển nguồn nhân lực

Mục tiêu chung của việc đào tạo và phát triển nhân lực là nhằm sử dụng tối đa nguồn nhân lực hiện có và nâng cao tính hiệu quả của doanh nghiệp, thông qua việc giúp người lao động hiểu rõ hơn về công việc, nắm vững hơn nghề nghiệp của mình và thực hiện…….

365c4_ktsg_gia_tang_nang_suat_200

Đổi tư duy để tăng năng suất

Theo báo cáo của Ngân hàng Thế giới, năng suất lao động là yếu tố chủ chốt cho sự tăng trưởng và phát triển kinh tế. Trong những năm qua, năng suất lao động của Việt Nam vẫn nằm ở dưới đáy so với các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Chính vì…….

322dd_11_200

Cuộc chơi không dành cho người ít tiền

(TBVTSG) – Ngành thương mại điện tử Việt Nam vừa trải qua một năm với nhiều tín hiệu lạc quan và bi quan xen lẫn. Theo sự nhận định của giới chuyên gia trong ngành, hoạt động kinh doanh trực tuyến là một “cuộc chơi” mang tính lâu dài, đòi hỏi sự đầu tư rất…….

3f5e7_20141210210109_how_make_first_ecommerce_sale_infographic_1_200

Đẩy mạnh thương mại điện tử trong ngành bán lẻ

(TBVTSG) – Hiện nay, doanh thu thương mại điện tử trong ngành bán lẻ mới chỉ chiếm 2,8% trong tổng doanh thu của toàn ngành bán lẻ của Việt Nam. Các cơ quan chức năng đang nỗ lực để đẩy con số này lên 5% vào năm 2020. Theo số liệu của Bộ Công Thương,…….

Top