Kỹ thuật và công nghệ

Công ty đào tạo PLC chuyên nghiệp ở HCM – Khái niệm PLC

Công ty đào tạo PLC chuyên nghiệp ở HCM – Khái niệm PLC

Công ty đào tạo PLC chuyên nghiệp ở HCM, Năng Suất Xanh chuyên đào tạo lập trình PLC (các dòng Siemens, Mitsubishi, Omron,…. ) trên toàn quốc. Khái niệm PLC PLC (Programmable Logic Controller) là thiết bị điều khiển lập trình, được thiết kế chuyên dùng trong công nghiệp để điều khiển các tiến trình…….

Đào tạo PLC – Vai trò của bộ điều khiển lập trình (PLC)

Đào tạo PLC – Công ty Năng Suất Xanh thực hiện các khóa đào tạo Kỹ thuật lập trình, vận hành và bảo trì hệ thống PLC các dòng Siemens, Mitsubishi, omron, …, trên toàn quốc. Hệ thống điều khiển là gì? Nói chung, hệ thống điều khiển là tập hợp các máy móc và…….

Quy trình vận hành máy nén khí sử dụng trong nhà máy xi măng

Hình minh họa. Một số điểm cần chú ý khi vận hành máy nén khí Máy nén khí được vận hành bởi những người chuyên nghiệp – những người sẽ đọc cẩn thận và hiểu tài liệu hướng dẫn này, những chỉ dẫn đi kèm của nhà sản xuất và những chú ý an toàn…….

Bí kíp quản trị của các tập đoàn tỷ đô Thái Lan

Để bứt phá trong tương lai, các doanh nghiệp Việt luôn phải bám sát vào nhu cầu – xu hướng tiêu dùng của khách hàng và đầu tư thích đáng cho công nghệ. “Công nghệ sẽ là yếu tố mấu chốt giúp các doanh nghiệp bứt phá để thành công trong tương lai. Tuy nhiên,…….

Tàu ngầm Mỹ được điều khiển bằng tay cầm chơi game

Tàu ngầm USS Colorado cho phép điều khiển kính tiềm vọng quang điện tử bằng một tay cầm Xbox, thứ mà các thủy thủ trẻ có thể dùng rất quen tay. Theo Cnet, hải quân Mỹ vừa hạ thủy tàu ngầm hạt nhân được xem là mạnh nhất từ trước đến nay, có tên gọi…….

5 công nghệ siêu độc đáo vừa trình làng

MWC 2018 không chỉ là đất diễn của smartphone mà còn là nơi tụ hội nhiều công nghệ độc đáo khác. Trong số này có tai nghe giảm cân Modius, công nghệ kết nối Internet bằng ánh sáng PureLiFi, điều khiển cử chỉ bằng công nghệ siêu âm Labrad Labels và công nghệ sạc không…….