Kỹ thuật và công nghệ

Bơm và động cơ dầu

Bơm và động cơ dầu

1. Nguyên lý chuyển đổi năng lượng Bơm và động cơ dầu là hai thiết bị có chức năng khác nhau. Bơm là phần tử tạo ra năng lượng, còn động cơ dầu là thiết bị tiêu thụ năng lượng này. Tuy thế kết cấu và phương pháp tính toán của bơm và động cơ…….

Độ nhớt và yêu cầu đối với dầu thủy lực

1. Độ nhớt Độ nhớt là một trong những tính chất quan trọng nhất của chất lỏng. Độ nhớt xác định ma sát trong bản thân chất lỏng và thể hiện khả năng chống biến dạng trượt hoặc biến dạng cắt của chất lỏng. Có 2 loại độ nhớt: a) Độ nhớt động lực Độ…….

Công ty đào tạo PLC chuyên nghiệp ở HCM – Khái niệm PLC

Công ty đào tạo PLC chuyên nghiệp ở HCM, Năng Suất Xanh chuyên đào tạo lập trình PLC (các dòng Siemens, Mitsubishi, Omron,…. ) trên toàn quốc. Khái niệm PLC PLC (Programmable Logic Controller) là thiết bị điều khiển lập trình, được thiết kế chuyên dùng trong công nghiệp để điều khiển các tiến trình…….

Đào tạo PLC – Vai trò của bộ điều khiển lập trình (PLC)

Đào tạo PLC – Công ty Năng Suất Xanh thực hiện các khóa đào tạo Kỹ thuật lập trình, vận hành và bảo trì hệ thống PLC các dòng Siemens, Mitsubishi, omron, …, trên toàn quốc. Hệ thống điều khiển là gì? Nói chung, hệ thống điều khiển là tập hợp các máy móc và…….

Quy trình vận hành máy nén khí sử dụng trong nhà máy xi măng

Hình minh họa. Một số điểm cần chú ý khi vận hành máy nén khí Máy nén khí được vận hành bởi những người chuyên nghiệp – những người sẽ đọc cẩn thận và hiểu tài liệu hướng dẫn này, những chỉ dẫn đi kèm của nhà sản xuất và những chú ý an toàn…….

Bí kíp quản trị của các tập đoàn tỷ đô Thái Lan

Để bứt phá trong tương lai, các doanh nghiệp Việt luôn phải bám sát vào nhu cầu – xu hướng tiêu dùng của khách hàng và đầu tư thích đáng cho công nghệ. “Công nghệ sẽ là yếu tố mấu chốt giúp các doanh nghiệp bứt phá để thành công trong tương lai. Tuy nhiên,…….