Kỹ năng

COVID-19 buộc doanh nghiệp Việt tăng ‘sức đề kháng’ để thích nghi

COVID-19 buộc doanh nghiệp Việt tăng ‘sức đề kháng’ để thích nghi

Để vượt qua khủng hoảng và đối phó với tác động 'kép' của đại dịch, nhiều doanh nghiệp đã chứng tỏ 'sức đề kháng' của mình bằng cách tính toán giải pháp thích nghi, phương án kinh doanh khác thay thế. Sau hơn 2 tháng xảy ra dịch Covid-19, đến thời điểm này, nhiều doanh…….

Người nghèo vẫn cứ nghèo còn người giàu ngày càng giàu hơn: Đừng đổ lỗi do xã hội, do hoàn cành mà hãy trách mình chưa cố gắng!

Bạn trở thành người như thế nào, không phải do xã hội, không phải do giáo dục, không phải do hoàn cảnh, càng không phải do không may mắn, mà là do cách bạn cố gắng và chọn lựa mà thôi. Xã hội hỗn loạn, người ngựa tranh đua, trong cảnh đèn hoa rực rỡ,…….

Bí quyết vàng để trở thành nhà lãnh đạo tài ba: Không ngừng học tập và truyền cảm hứng với trái tim của “người phục vụ”

Hầu hết mọi việc quan trọng xảy ra trên thế giới đều bắt đầu với một nhà lãnh đạo hoặc một nhóm các nhà lãnh đạo có đủ sự quan tâm về một điều gì đó để tổ chức và thúc đẩy những người khác cùng hướng đến mục tiêu. Nhưng để làm lãnh đạo…….

5 bước bắt đầu một ngày mới đầy năng lượng

Tâm trạng buổi sáng ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả làm việc trong ngày. Ngủ dậy muộn, vội vàng, không kịp thời gian ăn sáng, tắc đường… sẽ đem lại một tâm trạng tồi tệ khiến tinh thần làm việc của bạn xuống mức “báo động”.         Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn…….

Top