Khóa học quản lý bảo trì ở đâu TPHCM

Khóa học quản lý bảo trì ở đâu TPHCM là thông tin hiện được nhiều anh chị làm việc trong ngành bảo trì tìm kiếm nhiều nhất.

Máy móc, thiết bị là tài sản có giá trị nhất của doanh nghiệp. Nhưng có máy móc, thiết bị tốt chưa đủ, còn phải biết bảo trì tốt. Ngược lại nếu bảo trì không tốt sẽ gây ra vài chục loại thiệt hại do ngừng máy (tăng chi phí vận hành, nguyên vật liệu và năng lượng; tăng nguy cơ mất an toàn và nguy hại đến môi trường; tăng vốn đầu tư do giảm tuổi thọ máy móc, thiết bị; giảm năng suất và chất lượng; giảm sự hài lòng và lòng tin của khách hàng; giảm doanh thu và lợi nhuận; …).

Sứ mệnh của bảo trì là giảm tối đa thiệt hại do ngừng máy, vì vậy cần có một hệ thống quản lý bảo trì tiên tiến và hiệu quả. Khi đó doanh nghiệp mới hiểu rằng bảo trì là trung tâm lợi nhuận bị lãng quên, là con gà đẻ trứng vàng, là đầu tư siêu lợi nhuận của doanh nghiệp.

khoa-hoc-quan-ly-bao-tri-o-dau-tphcm

Làm sao để mọi người trong doanh nghiệp từ lãnh đạo cấp cao cho đến nhân viên tại phân xưởng đều hiểu biết và đồng lòng ủng hộ để thực hiện hiệu quả hoạt động bảo trì? Công tác đào tạo sẽ giúp bạn làm được điều đó. Vậy bạn có thể tìm các khóa học quản lý bảo trì ở đâu TPHCM ?

Hãy đến với Công ty Cổ phần Năng Suất Xanh với đội ngũ giảng viên, chuyên gia hàng đầu và nhiều kinh nghiệm từ các trường Đại học, Viện nghiên cứu và các chuyên gia độc lập từ các công ty nổi tiếng, với quy trình đào tạo được kiểm soát chặt chẽ, chúng tôi đảm bảo chất lượng từng khóa học cho các học viên và doanh nghiệp.

Nếu bạn đang tìm kiếm : Khóa học quản lý bảo trì ở đâu TPHCM ? Vui lòng liên hệ thông tin sau :

—————————

Nguyễn Thị Mai Trang – Phòng tư vấn đào tạo

HP: 0976 022 804

CÔNG TY CP NĂNG SUẤT XANH

VIỆN NĂNG SUẤT & BẢO TRÌ

91 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

ĐT        : (028) 39.484.494

Fax       : (028) 38.112.750

Email    : maitrangqt@gmail.com – giaovu@nangsuatxanh.vn 

Website: www.nangsuatxanh.vn

*

*

Top