Khai giảng khóa đào tạo Quản lý bảo trì và TPM cho Vinamilk – ngày 17/11/2018

Ngày nay bảo trì đóng một vai trò rất quan trọng trong mọi hoạt động sản xuất, có thể so sánh như một đội cứu hỏa. Đám cháy một khi đã xảy ra phải được dập tắt càng nhanh càng tốt để tránh những thiệt hại lớn. Tuy nhiên, dập tắt lửa không phải là nhiệm vụ chính của đội cứu hỏa mà công việc chính của họ là phòng ngừa không cho đám cháy xảy ra. Cho nên vai trò chính của bảo trì là:

  • Phòng  ngừa để tránh cho máy móc không bị hư hỏng.
  • Cực đại hóa năng suất.
  • Tối ưu hóa hiệu suất của máy.

             Hiện nay, bảo trì ngày càng trở nên quan trọng. Ở những nước đang phát triển, có nhiều máy móc cũ đang hoạt động. Vấn đề phụ tùng là yếu tố cần quan tâm, bởi vì khó tìm được phụ tùng thay thế cho thiết bị, nếu có tìm thấy thường giá cũng rất cao và phải trả bằng ngoại tệ. Nếu công tác bảo trì tốt, hậu quả của các hư hỏng đã được đề phòng thì vấn đề này phần nào đã được giải quyết.

Nắm được tầm quan trọng của công tác bảo trì, Công ty TNHH MTV Bò Sữa Việt Nam – Vinamilk đã phối hợp cùng Công ty CP Năng Suất Xanh tổ chức khóa đào tạo Quản lý bảo trì và TPM cho đội ngũ quản lý kỹ thuật của tất cả các chi nhánh (Tuyên Quang, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Đà Lạt, Tây Ninh, Bình Định, Như Thanh)

Khóa học với thời lượng 4 ngày, từ ngày 17/11 đến ngày 20/11/2018, tại văn phòng Công ty CP Năng Suất Xanh, 91 Nguyễn Trọng Lội, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM

0_To bia

Mục đích khóa học: Khóa học đề cập đến những vấn đề cơ bản và nền tảng về quản lý bảo trì để mọi người trong doanh nghiệp từ lãnh đạo cấp cao cho đến nhân viên tại phân xưởng đều hiểu biết và đồng lòng ủng hộ để thực hiện hiệu quả hoạt động bảo trì, nắm được cấu trúc và các bước thực hiện thành công chương trình TPM trong doanh nghiệp.

2

3

Nội dung khóa học:

  • Mở đầu về bảo trì
  • Định nghĩa và nội dung của bảo trì
  • Khả năng sẵn sàng và khả năng bảo trì
  • Chi phí chu kỳ sống
  • Kinh tế bảo trì và các chi phí bảo trì
  • Các hệ thống quản lý bảo trì
  • Bảo trì năng suất toàn diện (TPM)

Giảng viên phụ trách: PGS.TS. PHẠM NGỌC TUẤN – Giảng viên cao cấp, khoa Cơ khí, Trường đại học Bách khoa TP. HCM; Phó Chủ tịch Hội Cơ khí TP. HCM.

1

Chúng tôi nhận đào tạo về các lĩnh vực bảo trì, năng suất – chất lượng, các kỹ năng quản lý cho các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Liên hệ:

Ms. Mai Trang – Phòng Đào tạo

HP: 0976.022.804

ĐT: (028) 39484494 – Fax: (028) 38112750

Email: info@nangsuatxanh.vn

Leave a Reply

Be the First to Comment!


 
Top