Khóa đào tạo online về Kỹ năng giám sát và quản lý sản xuất ngành may cho Công ty Intermax Việt Nam, tháng 8/2021

Công ty TNHH Intermax Việt Nam là công ty 100% vốn của Hàn Quốc, chuyên sản xuất các mặt hàng may mặc xuất khẩu như áo khoác, quần, áo sơ mi, áo choàng, áo phao, áo lông vũ, áo chống thấm nước, áo khoác ngoài trời…. các sản phẩm được xuất khẩu sang thị trường châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á….

Để phù hợp với bối cảnh hiện tại và tương lai Năng Suất Xanh đã nhanh chóng thích ứng, triển khai phương pháp đào tạo trực tuyến.

Vừa qua, chúng tôi đã phối hợp cùng Công ty TNHH Intermax Việt Nam triển khai 2 khóa đào tạo trực tuyến về Kỹ năng giám sát và quản lý sản xuất ngành may, cho đội ngũ quản đốc, tổ trưởng, chuyền trưởng của các nhà máy tại Bắc Giang và Hà Nội.

Khóa đào tạo giúp cho các học viên hiểu được ý nghĩa của năng suất trong ngành may, phương pháp ứng dụng 5S, cắt giảm lãng phí. Biết được các bước lập một quy trình công nghệ tốt, phương pháp thiết kế và cân đối chuyền may, nhiệm vụ của trưởng chuyền trong công tác đảm bảo chất lượng. Biết được các công việc liên quan đến cải tiến và các kỹ năng cần thiết của người quản lý.

LIÊN HỆ:

Ms. Mai Trang – Phòng đào tạo

DĐ/Zalo: 0976.022.804

Tel: (028) 39 484 494 – 39 487 235

Email: info@nangsuatxanh.vn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline:0976.022.804

Email: info@nangsuatxanh.vn

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

VIDEO

Share on email
Email
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+
Share on linkedin
LinkedIn
Share on skype
Skype