Khóa đào tạo Kỹ thuật bảo trì hệ thống Thủy lực tại Công ty TNHH Yokohama Tyre Việt Nam

Công ty TNHH Yokohama Tyre Việt Nam, là thành thành viên của tập đoàn YOKOHAMA RUBBER, 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản, chuyên sản xuất và kinh doanh các loại lốp dành cho các loại xe gắn máy, xe tải nhẹ, scooter, xe nâng và chủ yếu xuất khẩu sang nước ngoài.

Với đường lối kinh doanh là làm phong phú thêm cuộc sống của người dân và góp phần vào hạnh phúc của họ bằng cách dành toàn bộ tâm huyết và công nghệ tiên tiến để tạo ra những sản phẩm có lợi, Yokohama đã trở thành một thương hiệu mạnh, tin cậy với người tiêu dùng.

cover

Tại Yokohama, công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao luôn được ban lãnh đạo quan tâm và phát triển, từ ngày 29/06 đến ngày 06/07/2017 vừa qua, Công ty CP năng Suất Xanh đã phối hợp cùng Yokohama tổ chức thành công khóa đào tạo Kỹ thuật bảo trì hệ thống Thủy lực cho đội ngũ kỹ thuật của nhà máy.

NSX-Thuy luc 2

Khóa học cung cấp các kiến thức và kỹ năng về công nghệ truyền động thủy lực. Trên cơ sở đó, học viên có thể thao tác lắp đặt, vận hành hệ thống thủy lực an toàn, có thể chẩn đoán và khắc phục sự cố khi hệ thống thủy lực bị hư hỏng. Qua khóa học này, học viên có thể tự xây dựng các qui trình và lập kế hoạch bảo trì hệ thống thủy lực, nhằm đảm bảo sức khỏe và kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

NSX-Thuy luc

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo theo hai hình thức:

  • Đào tạo tại Công ty CP Năng Suất Xanh (Public training)
  • Đào tạo tại doanh nghiệp (Inhouse training)

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms. Mai Trang – Phòng Đào tạo

HP: 0976.022.804

ĐT: (08) 39.484.494 – Fax: (08) 38.112.750

Email: info@nangsuatxanh.vn

*

*

Top