Khóa đào tạo “Kỹ thuật bảo trì hệ thống Thủy lực” tại Công ty CP Nhựa Bình Minh

Công ty cổ phần Nhựa Bình Minh là một doanh nghiệp nhựa hàng đầu và có uy tín trong ngành công nghiệp nhựa vật liệu xây dựng Việt Nam, chuyên sản xuất và cung ứng các loại ống, phụ tùng nối ống nhựa đạt tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế gồm: ống và phụ tùng uPVC, HDPE gân thành đôi, HDPE, PP-R 
Ngoài ra, Nhựa Bình Minh còn cung cấp bình xịt dùng trong nông nghiệp, nón bảo hộ lao động cho ngành xây dựng và khai thác mỏ. Thực hiện các dịch vụ tư vấn hướng dẫn lựa chọn, sử dụng và lắp đặt sản phẩm, chuyển giao công nghệ hàn ống và cho mượn thiết bị hàn ống nhựa HDPE, PP-R …

c07nhua-binh-minh-d93cd

Tại Bình Minh, công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng đầu tư. Bình Minh luôn tạo điều kiện để cán bộ nhân viên có cơ hội được đào tạo, phát triển nghề nghiệp chuyên môn nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên có chuyên môn giỏi, có đạo đức nghề nghiệp. Hàng năm, công ty đều xây dựng kế hoạch đào tạo đến từng cán bộ nhân viên phù hợp với chiến lược phát triển của công ty.

Ngày 20 đến 28/08/2016, Công ty CP Nhựa Bình Minh đã phối hợp cùng Công ty CP Năng Suất Xanh tổ chức khóa đào tạo "Kỹ thuật bảo trì hệ thống Thủy lực" tại văn phòng Bình Minh – 240 Hậu Giang, Phường 9, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh.

IMG_0948

Khóa học cung cấp các kiến thức và kỹ năng về công nghệ truyền động thủy lực. Trên cơ sở đó, học viên có thể thao tác lắp đặt, vận hành hệ thống thủy lực an toàn, có thể chẩn đoán và khắc phục sự cố khi hệ thống thủy lực bị hư hỏng. Qua khóa học này, học viên có thể tự xây dựng các qui trình và lập kế hoạch bảo trì hệ thống thủy lực, nhằm đảm bảo sức khỏe và kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Khóa học kết thúc vào ngày 28/08/2016 với kết quả 100% kiểm tra cuối khóa đều đạt yêu cầu.

Khóa học được tổ chức thường xuyên tại văn phòng Công ty CP Năng Suất Xanh hoặc có thể tổ chức tại doanh nghiệp theo yêu cầu.

Liên hệ:

Ms. Mai Trang – Chuyên viên tư vấn

HP: 0976.022.804

Tel: (08) 39 484 494 – 39 487 235 – Fax: (08) 38 112 750

Email: info@nangsuatxanh.vn – Website: www.nangsuatxanh.vn

*

*

Top