Khảo sát và làm việc tại Thái Tuấn để xây dựng Chương trình đào tạo theo yêu cầu

Hôm nay, ngày 15/12/2015, đội ngũ giảng viên và kỹ thuật viên Công ty CP Năng Suất Xanh, dẫn đầu là PGS. TS. Phạm Ngọc Tuấn, đã đến làm việc và khảo sát tại Công ty CP Tập đoàn Thái Tuấn nhằm mục đích xây dựng chương trình đào tạo về Kỹ thuật phân tích hư hỏng và giám sát tình trạng thiết bị cho Thái Tuấn.

DSC07866

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Thái Tuấn là một trong những doanh nghiệp Dệt cung cấp sản phẩm và dịch vụ thời trang hàng đầu Việt Nam, chuyên sản xuất vải Jacquard, Plain, … từ sợi polyester, spandex, visco…. với công nghệ tiên tiến được chuyển giao từ Nhật Bản và Châu Âu.

gioithieu

Để có cái nhìn tổng quan về hiện trạng của các nhà máy, đại diện công ty Thái Tuấn đã hướng dẫn đoàn khảo sát và giới thiệu công nghệ thiết bị đang sử dụng.

DSC07843

Hai bên trao đổi và thông qua các nội dung của chương trình đào tạo.

DSC07862

DSC07865

Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã thống nhất nội dung đào tạo phù hợp thức tế nhà máy, với mục tiêu chung là cung cấp các kiến thức cơ bản về các kỹ thuật phân tích hư hỏng, công nghệ và thiết bị giám sát tình trạng thiết bị cho đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân viên, nhằm giúp họ có thể thực hiện các công việc chẩn đoán, đánh giá nhằm đảm bảo sức khỏe tốt cho các thiết bị hiện đang sử dụng trong nhà máy.

Mai Trang.

*

*

Top