Hình ảnh

Khóa học Kỹ thuật bảo trì hệ thống PLC, tổng kết ngày 15/01/2021

Khóa học Kỹ thuật bảo trì hệ thống PLC, tổng kết ngày 15/01/2021

PLC là một bộ điều khiển không thể thiếu giúp các doanh nghiệp, công ty, nhà máy,… tạo ra một hệ thống hoàn toàn tự động, giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc sản xuất. Để giúp các học viên lập trình, vận hành và bảo trì hệ thống PLC hiệu quả,…….

Khóa học Quản trị sản xuất và điều hành hiệu quả công việc, tại CN Công ty CP xi măng Hà Tiên 1 – Nhà máy Kiên Lương, tổng kết ngày 27/11/2020

Sản xuất và quản trị sản xuất là những chiến lược quan trọng trong mọi tổ chức, để quản trị sản xuất tốt thì người quản lý sản xuất cần có kỹ năng cần thiết để tạo được ưu thế cạnh tranh nhất đó là giảm chi phí, nâng cao chất lượng giúp tăng doanh…….

Khóa học Kỹ năng quản lý dành cho giám đốc và tổ trưởng ngành may, tại Công ty CP Dệt-May 29/3, tổng kết ngày 22/11/2020

Nhân viên là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, là nguồn lực để phát triển công việc kinh doanh của doanh nghiệp. Để nhân viên có thể giúp cho doanh nghiệp hoạt động tốt, đem lại lợi nhuận cao thì cần có các chiến lược phát triển và kỹ năng quản lý, lãnh đạo…….

Khóa học Thủy lực – Tổng kết ngày 03/07/2020

Khóa học Thủy lực giúp học viên có thể tự xây dựng các qui trình và lập kế hoạch bảo trì hệ thống thủy lực, nhằm đảm bảo sức khỏe và kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Hiện nay, hệ thống thủy lực được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp như: Trong…….