Hình ảnh

DSC05361 copy

Tổng kết khóa học “Kỹ năng lãnh đạo và quản lý nhân viên hiệu quả” tại Công ty CP Hiệp Phú

Tổng kết khóa học “Kỹ năng lãnh đạo và quản lý nhân viên hiệu quả” tại Công ty CP Hiệp Phú

Công ty Cổ Phần Hiệp Phú, đơn vị thành viên của Công ty CP Công nghiệp Vĩnh Tường, nhà cung cấp giải pháp toàn diện trần và vách ngăn, được xây dựng tại KCN Long Hậu, là nhà máy đầu tiên tại Việt Nam sản xuất tấm calcium silicate trên quy mô lớn theo công nghệ…….

Tap the copy

Tổng kết khóa học TPM – ngày 29/06/2018

Trong các ngành công nghiệp ngày nay, các nhà máy có rất nhiều loại lãng phí xảy ra trong quá trình sản xuất. Các lãng phí này có thể xuất phát từ người công nhân vận hành, từ người bảo trì bảo dưỡng, quá trình, các vấn đề sửa chữa và không sẵn có các…….

P1060615-1

Đào tạo Thủy lực tại Công ty TNHH Bột mì CJ-SC Toàn Cầu

Công ty TNHH Bột mì CJ-SC Toàn Cầu 100% vốn đầu tư nước ngoài chuyên sản xuất, phân phối, bán và xuất khẩu mì và bột trộn sẵn và các sản phẩm khác tại/từ Việt Nam. Nhà máy đặt tại Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1- Tiến Hùng, Xã Mỹ Xuân, Huyện Tân Thành, Tỉnh…….

IMG20180414095648 copy

Hội thảo ứng dụng TPM, tại Biên Hòa – Đồng Nai, ngày 14/4/2018

Bảo trì năng suất toàn diện (Total Productive Maintanance – TPM), là một phương pháp tiếp cận toàn diện và tiên tiến trong việc bảo trì thiết bị nhằm đạt được “Sản xuất trình độ thế giới” (World Class Manufacturing) với những đặc điểm: Không ngừng máy Không trì hoãn Không phế phẩm Không điều chỉnh…….

IMG20180331163143 copy

Tổng kết khóa đào tạo Lập kế hoạch bảo trì – ngày 31/03/2018

Lập kế hoạch, điều độ và kiểm soát bảo trì là nhóm công việc yếu kém nhất trong các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay. Mặt khác nếu lập kế hoạch bảo trì tốt, có thể tăng năng suất bảo trì và giảm đáng kể thời gian ngừng máy. Vì vậy Năng Suất Xanh đã…….

Top