Chương trình đào tạo miễn phí sap business one cho doanh nghiệp

 THƯ NGỎ: V/V ĐÀO TẠO MIỄN PHÍ GIẢI PHÁP PHẦN MỀM ERP VÀ SAP BUSINESS ONE CHO DOANH NGHIỆP


Từ lâu, chúng tôi luôn trăn trở với việc làm gì để đóng góp cho cộng đồng? Góp tiền cho trẻ em nghèo? Góp tiền xây trường cho miền Trung??? Chúng tôi không giàu tiền bạc, và như vậy, sức lan tỏa chả đáng là bao.


Nghĩ đi nghĩ lại, cách chúng tôi có thể đóng góp cho cộng đồng tốt nhất là chia sẻ kiến thức mà chúng tôi có được với các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp kiếm được nhiều tiền hơn, giàu có hơn, và rồi cùng đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội.


Thay vì thu học phí 3,500,000 VND/người cho chương trình đào tạo ERP và SAP Business One như thường lệ, chúng tôi quyết định tổ chức khóa học này miễn phí. Dù chi phí giảm bớt cho doanh nghiệp không nhiều,  nhưng qua đó chúng tôi thể hiện mong muốn chia sẻ với doanh nghiệp trong lúc khó khăn, và cũng giúp doanh nghiệp thêm động lực tham gia. Chương trình đào tạo miễn phí sẽ giúp mở rộng số doanh nghiệp biết ERP, biết áp dụng mô hình quản lý theo ERP và gia tăng số doanh nghiệp sử dụng ERP cho sản xuất kinh doanh.

 
Thiết nghĩ chương trình sẽ không chỉ hữu ích cho những công ty đã có ý định đầu tư ERP, mà cần cho cả những công ty chưa biết về ERP và chưa có khả năng đầu tư ERP vì nó sẽ cung cấp thêm những kiến thức thực tế về cách vận hành doanh nghiệp với những công cụ hiện đại nhất. 


Thời kỳ khó khăn cũng là cơ hội tốt nhất để chúng ta có dịp xem lại, cải tiến doanh nghiệp để tiến lên. Hy vọng, những kiến thức chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích ít nhiều cho Qúy Công ty trong con đường không ngừng đi lên phía trước. 
Hy vọng chúng tôi có thể góp thêm một bàn tay cùng doanh nghiệp trong công cuộc  xây dựng, đổi mới và phát triển.


Để đảm bảo chất lượng như các lớp học có phí, chúng tôi chỉ bố trí không quá 15 học viên trong một lớp học. Do vậy, chúng tôi sẽ xác nhận ngày học lại với Quý Công ty sau khi nhận được đăng ký từ phía Quý Công ty(vui lòng liền hệ để đăng ký).


Lớp học dành cho: Ban lãnh đạo, Kế toán trưởng và bộ phận CNTT của Doanh nghiệp.

 Thông tin liên hệ đăng ký:

Vietsoft Co., Ltd.   

Partner chính thức của SAP tại VN      
27/49B Hau Giang, Ward 4,Tan Binh Dist, HCMC.
Tel : (+848) 38 110 770 (Ext:13); HP: 0986 778 578 – Ms Dương
Fax: (+848) 38 117 787; Email:sap@vietsoft.com.vn 
Web:http://www.vietsoft.com.vn

 

 

  TP. Hồ Chí Minh, ngày 31 tháng 08 năm 2011

Giám đốc Công ty phần mềm Vietsoft,

Đã ký                                  


                                                                                              TS. Nguyễn Minh Hà 

*

*

Top