Chương trình đào tạo và tư vấn về Kỹ thuật bảo trì

Khóa học Kỹ thuật bảo trì hệ thống khí nén

Khóa học Kỹ thuật bảo trì hệ thống khí nén cung cấp các kiến thức và kỹ năng về công nghệ truyền động khí nén. Trên cơ sở đó, học viên có thể thao tác lắp đặt, vận hành hệ thống khí nén an toàn, có thể chẩn đoán và khắc phục sự cố khi…….

Kỹ thuật vận hành và bảo trì hệ thống Điện trong nhà máy

Khóa học Kỹ thuật vận hành và bảo trì hệ thống Điện trong nhà máy cung cấp các tri thức và kỹ năng thực hành xử lý các sự cố thông qua sơ đồ điện, bản vẽ xây dựng, bản vẽ lắp đặt; mạch điều khiển, bộ khởi động, thiết bị điều khiển. MỤC ĐÍCH…….

Kỹ thuật phân tích hư hỏng và giám sát tình trạng thiết bị

Thời lượng: 40 tiết MỤC ĐÍCH KHÓA HỌC: Khóa học cung cấp các kiến thức cơ bản về các kỹ thuật phân tích hư hỏng, công nghệ và thiết bị giám sát tình trạng thiết bị. Trên cơ sở đó, học viên có thể thực hiện các công việc chẩn đoán, đánh giá nhằm đảm…….

Kỹ thuật bảo trì hệ thống vi xử lý

Thời lượng: 40 tiết MỤC ĐÍCH KHÓA HỌC: Môn học “KỸ THUẬT BẢO TRÌ HỆ THỐNG VI XỬ LÝ” cung cấp các kiến thức cơ bản về phần cứng máy tính, thành phần và cấu trúc của bộ vi xử lý; Các thiết bị xuất nhập thông dụng; Các tập lệnh và sự vận hành…….

Kỹ thuật bảo trì hệ thống điện tử

Thời lượng: 40 tiết MỤC ĐÍCH KHÓA HỌC: Khóa học “KỸ THUẬT BẢO TRÌ HỆ THỐNG ĐIỆN TỬ” cung cấp cho học viên những kiến thức về bảo trì các hệ thống nguồn, các hệ thống điều khiển điện áp, NỘI DUNG KHÓA HỌC:  Khái niệm chung về bảo vệ tránh tai nạn do dòng…….

Kỹ thuật bảo trì hệ thống bơm và đường ống

Thời lượng: 40 tiết MỤC ĐÍCH KHÓA HỌC: Khóa học cung cấp cho học viên các kiến thức về các loại bơm và đường ống; Phân loại, nguyên lý hoạt động, cấu tạo của các loại bơm sử dụng trong công nghiệp và đang lưu hành trên thị trường; Các hệ thống bơm và đường…….