Các chương trình đào tạo và tư vấn

Khóa học Kỹ thuật bảo trì hệ thống khí nén

Khóa học Kỹ thuật bảo trì hệ thống khí nén cung cấp các kiến thức và kỹ năng về công nghệ truyền động khí nén. Trên cơ sở đó, học viên có thể thao tác lắp đặt, vận hành hệ thống khí nén an toàn, có thể chẩn đoán và khắc phục sự cố khi…….

Lập kế hoạch, điều độ và kiểm soát công tác bảo trì

Lập kế hoạch, điều độ và kiểm soát bảo trì là nhóm công việc yếu kém nhất trong các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay. Mặt khác nếu lập kế hoạch bảo trì tốt, có thể tăng năng suất bảo trì và giảm đáng kể thời gian ngừng máy. Vì vậy khóa học được thiết…….

Kỹ thuật vận hành và bảo trì hệ thống Điện trong nhà máy

Khóa học Kỹ thuật vận hành và bảo trì hệ thống Điện trong nhà máy cung cấp các tri thức và kỹ năng thực hành xử lý các sự cố thông qua sơ đồ điện, bản vẽ xây dựng, bản vẽ lắp đặt; mạch điều khiển, bộ khởi động, thiết bị điều khiển. MỤC ĐÍCH…….

Đào tạo An toàn, vệ sinh lao động

An toàn lao động, vệ sinh lao động – Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo An toàn lao động, vệ sinh lao động là một trong những nội dung được nhiều khách hàng quan tâm nhất trong các chương trình đào tạo của Công ty CP Năng Suất Xanh, đây là chương trình mà người lao động cần phải được tham gia, để góp phần tạo…….

Kỹ năng Lập kế hoạch & quản lý thời gian hiệu quả

Thời lượng: 02 ngày MỤC ĐÍCH KHÓA HỌC: Thật ra đa phần các nhà quản lý sản xuất là được đề bạt từ những người sản xuất giỏi chuyên môn vì vậy tình trạng các nhà quản lý thiếu kỹ năng quản lý và điều hành tổng thể không phải là trường hợp dị biệt.…….

Kỹ năng quản lý giám sát sản xuất

Thời lượng: 02 ngày GIỚI THIỆU: Thật ra đa phần các nhà quản lý sản xuất là được đề bạt từ những người sản xuất giỏi chuyên môn vì vậy tình trạng các nhà quản lý thiếu kỹ năng quản lý và điều hành tổng thể không phải là trường hợp dị biệt. Họ là…….

Top