Bảo trì

pdm-factor

10 Yếu tố mang lại thành công của một chương trình giám sát tình trạng thiết bị

Am hiểu 10 yếu tố then chốt của một chương trình giám sát tình trạng là bước đầu tiên để chương trình vận hành nhằm hỗ trợ hoàn thành những mục tiêu của nhà máy. Mỗi yếu tố đều liên quan và ảnh hưởng đến tất cả các yếu tố còn lại. Giống như những…….

0

Lợi ích khi áp dụng giải pháp bảo trì CMMS ?

Máy móc thiết bị luôn là tài sản có giá trị nhất của mọi doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp sản xuất có mức độ tự động hóa cao. Ngày nay vai trò của bảo trì trong việc sản sinh lợi nhuận đáng kể cho doanh nghiệp không còn là một bí mật mới…….

he_thong_thuy_luc_trong_may_xay_dung

Tổng quan về chất lỏng thủy lực

1. TỔNG QUAN Các chất lỏng dùng để truyền năng lượng thủy động được gọi là dầu truyền lực, chất lỏng để truyền năng lượng thủy tĩnh được gọi là chất lỏng thủy lực. Hệ thủy lực được dùng rộng rãi trong công nghiệp, thương mại, giao thông, ví dụ: các công cụ cơ cấu…….

lam-the-nao-de-giam-tieng-on-trong-he-thong-thuy-luc

Làm thế nào để giảm tiếng ồn hệ thống thủy lực

Không chỉ đối với Việt Nam mà nhiều nước công nghiệp trên thế giới đều có qui định hạn chế mức độ tiếng ồn tại nơi làm việc. Mật độ sử dụng năng lượng cao tương ứng phát thải tiếng ồn cao của các thành phần thủy lực. Vì vậy hệ thống thủy lực công nghiệp…….

nang-suat-chat-luong-tpm-3

Các hoạt động chính của công cụ quản lý TPM

Thực hiện TPM giúp doanh nghiệp tối ưu hoá hiệu suất hoạt động, loại bỏ sự cố, sai sót của máy móc; giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất chất lượng. Bảo trì năng suất toàn diện – TPM (Total Productive Maintenance) là một phương pháp quản lý được áp dụng đầu tiên tại Nhật Bản,…….

nang-suat-chat-luong-lean-15

Lợi ích của TPM trong hoạt động nâng cao năng suất doanh nghiệp

Năng suất chất lượng của doanh nghiệp sẽ được cải tiến và nâng cao nhờ việc áp dụng bảo trì năng suất toàn diện (TPM). Bảo trì năng suất toàn diện (Total Productive Maintenaince – TPM) là một chương trình do viện bảo trì nhà máy Nhật Bản (JIPM) đề xuất và triển khai từ…….

123

Trạm nguồn thủy lực (bộ nguồn thủy lực) là gì?

Trạm nguồn thủy lực là phần tử quan trọng trong một hệ thống thủy lực, có chức năng chuyển hóa điện năng thành thủy năng, cung cấp dầu vào trong hệ thống thủy lực, giúp vận hành hệ thống. Trạm nguồn thủy lực được tích hợp hệ thống van điều khiển, qua đó tạo thành…….

Top