Bảo trì

lam-the-nao-de-giam-tieng-on-trong-he-thong-thuy-luc

Làm thế nào để giảm tiếng ồn hệ thống thủy lực

Không chỉ đối với Việt Nam mà nhiều nước công nghiệp trên thế giới đều có qui định hạn chế mức độ tiếng ồn tại nơi làm việc. Mật độ sử dụng năng lượng cao tương ứng phát thải tiếng ồn cao của các thành phần thủy lực. Vì vậy hệ thống thủy lực công nghiệp…….

nang-suat-chat-luong-tpm-3

Các hoạt động chính của công cụ quản lý TPM

Thực hiện TPM giúp doanh nghiệp tối ưu hoá hiệu suất hoạt động, loại bỏ sự cố, sai sót của máy móc; giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất chất lượng. Bảo trì năng suất toàn diện – TPM (Total Productive Maintenance) là một phương pháp quản lý được áp dụng đầu tiên tại Nhật Bản,…….

nang-suat-chat-luong-lean-15

Lợi ích của TPM trong hoạt động nâng cao năng suất doanh nghiệp

Năng suất chất lượng của doanh nghiệp sẽ được cải tiến và nâng cao nhờ việc áp dụng bảo trì năng suất toàn diện (TPM). Bảo trì năng suất toàn diện (Total Productive Maintenaince – TPM) là một chương trình do viện bảo trì nhà máy Nhật Bản (JIPM) đề xuất và triển khai từ…….

123

Trạm nguồn thủy lực (bộ nguồn thủy lực) là gì?

Trạm nguồn thủy lực là phần tử quan trọng trong một hệ thống thủy lực, có chức năng chuyển hóa điện năng thành thủy năng, cung cấp dầu vào trong hệ thống thủy lực, giúp vận hành hệ thống. Trạm nguồn thủy lực được tích hợp hệ thống van điều khiển, qua đó tạo thành…….

So-do-thuy-luc-va-nguyen-ly-hoat-dong-1

Sơ đồ thủy lực và nguyên lý hoạt động của xe nâng hàng

Với mạch thủy lực của xe nâng hàng, chất lỏng công tác (hay chất lỏng làm việc – dầu thủy lực) được bơm thủy lực Н (Tiếng Nga là: насос) hút từ thùng chứa dầu, đi qua bộ lọc thủy lực Ф (Tiếng Nga: фильтр), đi qua máy bơm và thông qua các van phân phối Р1,…….

universalcorp_hydraulic_3

Nguyên nhân áp suất trong hệ thống khí nén thấp

Áp suất trong hệ thống khí nén trong nhà máy của bạn là kết quả của việc cung cầu khí nén. Kết quả của việc cân bằng áp suất phụ thuộc vào lượng khí nén tạo ra và lượng khí nén sử dụng. Điều này cũng quyết định việc máy nén khí của bạn chạy…….

Untitled

Áp dụng TPM giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất chất lượng

Năng suất chất lượng của doanh nghiệp sẽ được cải tiến và nâng cao nhờ việc thực hiện hệ thống quản lý TPM. Trong các ngành công nghiệp ngày nay, các nhà máy có rất nhiều loại lãng phí xảy ra trong quá trình sản xuất. Các lãng phí này có thể xuất phát từ…….

Top