Bảo trì

Accounts

Các nguyên tắc và phương pháp tính giá hàng tồn kho trong các doanh nghiệp ở Việt Nam – Phần cuối

Các nguyên tắc và phương pháp tính giá hàng tồn kho trong các doanh nghiệp ở Việt Nam – Phần cuối

4.  Các phương pháp tính giá hàng tồn kho. – Tính đơn giá hàng tồn kho sẽ rất đơn giản khi tất cả các đơn vị hàng mua đều được mua với cùng một đơn giá ổn định từ kỳ này sang kỳ khác. Tuy nhiên, khi các loại hàng hóa giống nhau được mua…….

AAEAAQAAAAAAAAndAAAAJDA0NDFlNDNlLTZiNzUtNDMwMy1iNmIwLTNkZTlkYjE1YWMzZg

Tổng quan hệ thống thủy lực trong ngành Công nghiệp

Hệ thống thủy lực là dạng truyền động dùng dầu thủy lực tạo ra áp lực được sử dụng nhiều trong ngành chế tạo máy, cơ giới, hàng không, tàu thủy và các ứng dụng khác trong công nghiệp lắp ráp. Ngoài ra, công nghệ thủy lực còn được ứng dụng trong một số lĩnh…….

Untitled

Thiết kế Hệ thống Thủy lực

1. Khái niệm về Hệ thống Thủy lực Bất cứ một hệ thống, máy móc nào cũng gồm 2 phần chính, hệ thống Thủy lực cũng như vậy và được mô tả qua sơ đồ các cụm phần tử chính sau: Phần tử tín hiệu Phần tử tạo năng lượng (bằng Thủy lực) Sơ đồ…….

Inventory

Hàng tồn kho là gì? Quản trị hàng tồn kho là gì?

Quản trị hàng tồn kho là gì? Nhiệm vụ của quản trị tồn kho là phải trả lời được 2 câu hỏi: Lượng tồn kho bao nhiêu là tối ưu? và Khi nào tiến hành đặt hàng? Trong một doanh nghiệp, hàng tồn kho bao giờ cũng là một trong những tài sản có giá trị lớn nhất trên…….

Taking inventory

8 lợi ích của việc quản lý tồn kho hiệu quả

Quản lý tồn kho đem lại cho cửa hàng của bạn nhiều lợi ích, nhưng làm thế nào để có thể quản lý tồn kho hiệu quả? Nhiều doanh nghiệp chọn phương pháp kiểm kê định kỳ thủ công. Đây là phương pháp truyền thống đòi hỏi doanh nghiệp mất rất nhiều thời gian và…….

Untitled

Các hệ thống quản lý bảo trì

Các hệ thống quản lý bảo trì         BTPN đòi hỏi sự tổ chức và phối hợp hàng ngàn hành động và tác vụ trong quá trình thực hiện nhằm giải đáp đúng đắn các vấn đề: làm gì, làm khi nào, làm như thế nào và ai làm.         Cơ sở của một hệ…….

Top