An toàn và môi trường

sac-dien-thoai_atkc

Nguy hiểm khi sử dụng sạc giả và 6 cách để phân biệt

Việc sử dụng bộ sạc giả có thể gây hư hỏng điện thoại, thậm chí là đe dọa đến tính mạng của bạn.  Bộ sạc giả thường không đảm bảo chất lượng, không được chứng nhận an toàn… Do đó, chúng có thể gây cháy nổ điện thoại và khiến bạn bị điện giật. Vậy…….

17-1547423933-width600height406

Cách dùng đèn sưởi an toàn, chống cháy nổ

Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ trường hợp bà bật đèn sưởi trong lúc tắm cho cháu bỗng nhiên phát cháy. Việc để đèn sưởi quá thấp trong nhà tắm tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ – Ảnh: Tạ Tôn Sự việc may mắn được phát hiện nên hai bà cháu ôm nhau…….

45

Kỹ thuật an toàn công nghệ hàn

Hàn là phương pháp nối hai hay nhiều chi tiết kim loại thành một mà không thể tháo rời được, bằng cách đun nóng chúng tại vùng tiếp xúc đến trạng thái nóng chảy hay biến dẻo, sau đó dùng áp lực (hoặc không dùng áp lực) ép chi tiết hàn dính chặt với nhau.…….

photo-0-1486547722985

Tại sao điện thoại, micro Karaoke có nhiều nguy cơ phát nổ?

Tất cả các loại pin Lithium-ion đều tốt cho đến khi nhiều vụ cháy nổ thời gian qua trên các sản phẩm Galaxy Note7 và mới đây là micro karaoke, đột nhiên, chúng trở thành mối nguy hiểm tiềm năng và người dùng cần làm gì để đảm bảo an toàn? Trong một mẫu nghiên…….

Top