An toàn và môi trường

photo-0-1486547722985

Tại sao điện thoại, micro Karaoke có nhiều nguy cơ phát nổ?

Tất cả các loại pin Lithium-ion đều tốt cho đến khi nhiều vụ cháy nổ thời gian qua trên các sản phẩm Galaxy Note7 và mới đây là micro karaoke, đột nhiên, chúng trở thành mối nguy hiểm tiềm năng và người dùng cần làm gì để đảm bảo an toàn? Trong một mẫu nghiên…….

20140619_100307

Nội quy an toàn khi sử dụng bình khí nén

Bình khí nén nếu sử dụng không đúng quy cách rất dể gây tai nạn, vì vậy trong khi sử dụng bạn phải tuyệt đối tuân thủ các nội quy an toàn sau: 1. YẾU TỐ NGUY HIỂM KHI LÀM VIỆC VỚI BÌNH KHÍ NÉN  Nổ áp lực: Có nguy cơ nổ khi bị nung…….

chongchay

An toàn cháy nổ và phòng ngừa

An toàn và công tác phòng chống cháy nổ là đề tài khá cũ, nhưng vẫn luôn nóng trên các lĩnh vực họat động. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn một số kiến thức về cháy nổ, chữa cháy cũng như công tác phòng ngừa. Cháy…….

khongianhep

An toàn khi làm việc trong không gian hạn chế

Bầu không khí làm việc sẽ trở nên nguy hiểm khi thiếu ô xy hoặc có mặt những loại khí cháy. Các loại khí này có thể bị thoát ra từ các nhà máy hoặc trong quá trình tải, rò rỉ từ các ống dẫn khí, bốc hơi từ xăng dầu hoặc từ các chất…….

upload4f7f8f66e5ddf

Điểm sáng trong an toàn lao động

Có dịp đến thăm Công ty Dệt may 7, chúng tôi thật bất ngờ trước diện mạo mới của công ty. Nhà điều hành khang trang, tiện nghi, cảnh quan xanh, sạch, đẹp. Nhiều công trình được xây dựng như hội trường, các phân xưởng sản xuất, hệ thống xử lí nước thải hiện đại……….

upload5021ca08e62b8

An toàn vệ sinh lao động đối với thợ vận hành máy khí nén

1. Trước khi khởi động máy nén khí công nhân phải: – Kiểm tra tình trạng chung của máy xem đã đủ điều kiện đưa máy vào vận hành chưa, nếu có hư hỏng chưa được sửa chữa phải báo cáo ngay cho người trực tiếp phụ trách. – Kiểm tra mức dầu nhờn trong carte.…….

Top