An toàn và môi trường

20140619_100307

Nội quy an toàn khi sử dụng bình khí nén

Bình khí nén nếu sử dụng không đúng quy cách rất dể gây tai nạn, vì vậy trong khi sử dụng bạn phải tuyệt đối tuân thủ các nội quy an toàn sau: 1. YẾU TỐ NGUY HIỂM KHI LÀM VIỆC VỚI BÌNH KHÍ NÉN  Nổ áp lực: Có nguy cơ nổ khi bị nung…….

chongchay

An toàn cháy nổ và phòng ngừa

An toàn và công tác phòng chống cháy nổ là đề tài khá cũ, nhưng vẫn luôn nóng trên các lĩnh vực họat động. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn một số kiến thức về cháy nổ, chữa cháy cũng như công tác phòng ngừa. Cháy…….

khongianhep

An toàn khi làm việc trong không gian hạn chế

Bầu không khí làm việc sẽ trở nên nguy hiểm khi thiếu ô xy hoặc có mặt những loại khí cháy. Các loại khí này có thể bị thoát ra từ các nhà máy hoặc trong quá trình tải, rò rỉ từ các ống dẫn khí, bốc hơi từ xăng dầu hoặc từ các chất…….

upload4f7f8f66e5ddf

Điểm sáng trong an toàn lao động

Có dịp đến thăm Công ty Dệt may 7, chúng tôi thật bất ngờ trước diện mạo mới của công ty. Nhà điều hành khang trang, tiện nghi, cảnh quan xanh, sạch, đẹp. Nhiều công trình được xây dựng như hội trường, các phân xưởng sản xuất, hệ thống xử lí nước thải hiện đại……….

upload5021ca08e62b8

An toàn vệ sinh lao động đối với thợ vận hành máy khí nén

1. Trước khi khởi động máy nén khí công nhân phải: – Kiểm tra tình trạng chung của máy xem đã đủ điều kiện đưa máy vào vận hành chưa, nếu có hư hỏng chưa được sửa chữa phải báo cáo ngay cho người trực tiếp phụ trách. – Kiểm tra mức dầu nhờn trong carte.…….

upload5021cdfb49e82

An toàn trong hàn và cắt kim loại

I. AN TOÀN TRONG HÀN VÀ CẮT BẰNG KHÍ: 1. An toàn đối với chai chứa khí:  a. Các chú ý về an toàn trong bảo quản, vận chuyển:   Chỉ sử dụng các chai còn trong hạn sử dụng. Thông thường việc vận chuyển chai bằng tay rất khó khăn, nên sử dụng các…….

Top